Với lý tưởng kiến tạo những giá trị sống thực cho hàng triệu mái ấm gia đình Việt, Thắng Lợi Group luôn tự hào là doanh nghiệp bất động sản đem lại những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, nỗ lực vươn tầm quốc tế và luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp trên nền tảng: pháp lý minh bạch, giá trị sinh lời và không gian xây dựng mái ấm tiện ích – hiện đại – chuẩn xanh và thông minh.

HÀNH TRÌNH LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN ĐẦY TỰ HÀO

          Thắng Lợi Group là tập đoàn phát triển đa ngành nghề. Được thành lập vào 11/11/2010, hoạt động kinh doanh của Thắng Lợi Group được xây dựng trên khát vọng “Phụng sự cho hàng triệu tổ ấm”

 • Năm 2012: Mở rộng hoạt động kinh doanh tại Long An
 • Năm 2016: Ra mắt Thắng Lợi Group, tái cấu trúc hoạt động theo mô hình Group gồm nhiều công ty
 • Năm 2018: Khánh thành Thắng Lợi Building
 • Năm 2019: Ra mắt văn phòng Thắng Lợi Central Hill
 • 5/2021: Chính thức chuyển sang mô hình kinh tế Tập đoàn
 • Tập đoàn Thắng Lợi chào đón các cổ đông mới
 • Năm 2022: Ra mắt bộ DVMG- hệ tư tưởng hoạt động mới của tập đoàn

          Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn vẫn giữ vững sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của mình:

 • Sứ mệnh: Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn. Góp phần kiến tạo diện mạo đô thị chỉnh trang hoàn thiện và đáng sống, thúc đẩy nâng cao chất lượng sống của khách hàng lên một tầm cao mới.
 • Tầm nhìn: Trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.
 • Giá trị cốt lõi: Chính trực – Kỷ luật – Đoàn kết – Khát vọng – Khác biệt

LUÔN KHẲNG ĐỊNH TÍNH BỀN VỮNG TRONG MỌI HOÀN CẢNH

          Thắng Lợi Group sau hơn 10 năm phát triển, đã tạo dựng được thành tích vững chắc trong việc mang lại giá trị lâu dài cho cổ động, khách hàng và đối tác và cả cộng đồng

Đặc biệt ngay cả trong giai đoạn biến động do đại dịch Covid-19 gây ra., kéo theo đó là lĩnh vực bất động sản cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, Thắng Lợi luôn duy trì nguồn doanh thu lớn (Theo đó, trong năm 2020 Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã đạt mức doanh thu là 485 tỷ đồng đạt 98% kế hoạch, LNST cán mốc 79 tỷ đồng đạt 116% kế hoạch, tăng lần lượt là 42% và 96% so với năm 2019”. Ngoài ra, Tập đoàn còn được nhận vô vàn giải thưởng danh giá như: Bằng khen về các đóng góp cho hoạt động vì cộng đồng của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp (2019); Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững, Doanh nghiệp vì cộng đồng, Top 100 Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí MInh tiêu biểu, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (2020); Thương hiệu vàng Tp. Hồ Chí Minh, Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất (2021); Top 100 Giải thưởng sao vàng đất việt, nhà phát triển BĐS tiềm năng nhất… (2022)

Cùng với hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Thắng Lợi Group luôn chú trọng gìn giữ bản sắc văn hóa, bảo vệ môi trường, tổ chức, tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Trong năm 2021, Tập đoàn đã đóng góp cho cộng đồng hơn 10 tỷ đồng, cho các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước, thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ xóa đói giảm nghèo và các hoạt động mang tính bền vững, có tác động lâu dài đến sự phát triển của địa phương

Thắng Lợi Group khẳng định tính bền vững và uy tín trên thị trường bất động sản qua những chiến lược tương lai, tiếp tục tăng trưởng và vươn tầm quốc tế trên chặng đường phía trước. 

PHÁT HUY TỐI ĐA TIỀM LỰC, ĐA NGÀNH NGHỀ

Với triết lý kinh doanh không ngừng cải tiến, không ngừng tiến lên, từ một Công ty nhỏ trở thành một Tập đoàn lớn trong khu vực, phát triển ra nhiều tỉnh thành khác. Cũng vì thế mà những lĩnh vực hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, đẳng cấp của Thắng Lợi Group ngày càng được mở rộng, phát huy:

 • Đầu tư & Phát triển quỹ đất
 • Xây dựng và Quản lý dự án
 • Phát triển dự án
 • Vận hành và khai thác bất động sản
 • Công nghệ, giáo dục truyền thông và Bất động sản nông nghiệp

CÁC SẢN PHẨM VÌ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH VIỆT

          Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn, sự viên mãn bên gia đình người Việt là mục tiêu kinh doanh, sứ mệnh hướng tới của Thắng Lợi Group.

Nhu cầu có một chốn về bình an, cuộc sống hưởng lạc của gia đình Việt hiện nay càng ngày càng tăng cao. Nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn đầy đủ tiện ích, đem lại giá trị sống đích thực, trọn vẹn cho gia chủ. Chính vì sự lựa chọn ngày càng yêu cầu khắt khe và đa dạng, Thắng Lợi Group không ngừng cố gắng, đổi mới các dòng sản phẩm. Thắng Lợi Group đem tới cho cộng đồng dân cư đầy đủ mọi tiện ích như khu vực dịch vụ nâng cao, rèn luyện sức khỏe, mua sắm., giải trí, tài chính… Các sản phẩm của Thắng Lợi mang lại thường đi cùng những không gian như: bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, khu gym – spa, đường dạo bộ liên khu, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời…

          Các sản phẩm dự án thành công của Tập đoàn Thắng Lợi Group bao gồm:

 • The Diamond City – tọa lạc tại thành phố vệ tinh tiềm năng Đức Hòa, Long An
 • The SOL CITY: là một bản nhạc cuộc sống trẻ trung nhưng hài hòa với thiên nhiên nằm ở xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN – THẮNG LỢI GROUP

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH Quy Mô: 35 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG [...]

  #1 THE WIN CITY

  Dự án: THE WIN CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP