Ngày 10/12/2020, Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã được vinh dự bình chọn và nhận giải Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững dựa theo bộ chỉ số xếp hạng doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) tại Hà Nội. Buổi lễ vinh dư đón tiếp Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ban ngành TW và gần 300 đại diện từ các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp, cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Giải thưởng uy tín vinh danh những doanh nghiệp phát triển vững chắc

Doanh nghiệp phát triển bền vững là giải thưởng uy tín nhiều năm được thực hiện bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD-VCCI) theo sự chỉ đạo của Chính phủ tại Thông báo số 398/TB-VPCP ngày 15/12/2015 về việc xếp hạng doanh nghiệp (DN) bền vững từ năm 2016 và Chỉ thị về Phát triển bền vững số 13/CT-TTg ngày 20/05/2019.

Theo đó, để được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững, doanh nghiệp phải đáp ứng toàn bộ tiêu chí trong Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững – CSI. Đây là bộ chỉ số đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bền vững, bao gồm hơn 100 tiêu chí chặt chẽ và khắt khe được tích hợp từ các thông lệ, quy ước tiêu chuẩn quốc tế, đi cùng với các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Sau 4 năm triển khai, chương trình đã nâng cao nhận thức và thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp thực hiện phát triển bền vững nói chung và quản trị doanh nghiệp bền vững nói riêng một cách mạnh mẽ hơn, đặc biệt khi nền kinh tế trong nước đang hòa cùng làn sóng chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Năm 2020, hoạt động đã tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp ở mọi quy mô và lĩnh vực trên toàn quốc, thông qua hình thức nộp hồ sơ bản cứng hoặc khai trực tuyến. Các doanh nghiệp tham gia sẽ khai thông tin theo Bộ chỉ số CSI 2020, với 127 chỉ số ở 4 lĩnh vực, gồm: Chỉ số kết quả phát triển bền vững, chỉ số quản trị, chỉ số môi trường và chỉ số lao động CSI 2020.

thangloigroup
Thắng Lợi Group được vinh danh TOP 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020

Các chỉ số này đã được chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội nghiên cứu, cập nhật nhiều điểm mới để phù hợp với những yêu cầu từ các hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam đã ký kết, cũng như các thay đổi quan trọng trong các chính sách quản lý về lao động và môi trường có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Đặc biệt, các vấn đề liên quan đến 17 mục tiêu phát triển bền vững và Kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững đã được đơn giản hóa và lồng ghép vào Bộ chỉ số CSI 2020.

Phát triển bền vững – Mục tiêu của Thắng Lợi Group từ những ngày đầu thành lập

Là doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Thắng Lợi Group luôn xem phát triển bền vững là mục tiêu quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Bên cạnh việc đầu tư phát triển những sản phẩm bất động sản chất lượng, đơn vị còn hoạch định chiến lược mở rộng hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển dự án, xây dựng và quản lý dự án, phân phối và bán hàng, vận hành và khai thác bất động sản, công nghệ – giáo dục – truyền thông.

“Thắng Lợi Group rất vinh dự khi được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững. Giải thưởng này đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Ngay từ khi thành lập, Thắng Lợi Group đã luôn chú trọng vào những mục tiêu phát triển bền vững. Theo đó, chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc bên cạnh mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, trách nhiệm đạo đức, đóng góp vào môi trường sống, chung tay giải quyết vấn đề của xã hội là kim chỉ nan giúp Thắng Lợi Group nói riêng và doanh nghiệp nói chung phát triển bền vững”, ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chia sẻ.

thangloigroup
Thắng Lợi Group trao tặng nhu yếu phẩm cần thiết cho khu cách ly Ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM trong công tác chống dịch Covid-19.

Cụ thể, trong 10 năm sắp tới, để thực hiện mục tiêu trở thành công ty tỷ đô về doanh số, Thắng Lợi Group tiếp tục đón đầu xu hướng mới, xây dựng hệ sinh thái hoàn thiện, sẵn sàng cho hành trình chinh phục thị trường bất động sản. Cụ thể, từ nay đến 2030, doanh nghiệp đặt mục tiêu phát triển bền vững, trở thành Top 100 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản lên đến 40.000 tỷ đồng, nâng số lượng công ty thành viên lên 50 cùng 3.000 nhân viên, phân phối ra thị trường 50.000 sản phẩm, vốn hóa thị trường lên đến 5 tỷ USD.

Bên cạnh các chiến lược về kinh doanh, trách nhiệm xã hội (CSR) là hoạt động được Thắng Lợi Group chú trọng thực hiện và phát triển trong hơn 10 năm qua và đây được xem là 1 chỉ số quan trọng trong định hướng chiến lược của tập đoàn. Các hoạt động đã được triển khai thường xuyên như thăm mẹ Việt Nam anh hùng, các giai đình thương binh liệt sỹ, hỗ trợ các hộ nghèo, trẻ em cơ nhỡ, chung tay cùng các cơ quan chính quyền trong phòng chống dịch Covid-19… và đây cũng sẽ là hoạt động không thể thiếu trong quá trình hoạt động kinh doanh của Thắng Lợi Group.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN – THẮNG LỢI GROUP

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH Quy Mô: 35 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG [...]

  #1 THE WIN CITY

  Dự án: THE WIN CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP