Sáng ngày 25/11, tại Thành phố Hà Nội, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi được vinh danh tại hạng mục “Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021”.

Giải thưởng danh giá đánh dấu tăng trưởng tốt

Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện đã đạt được kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, có khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành cột trụ cho sự phát triển trong tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Và Tập đoàn BĐS Thắng Lợi là một trong những đại diện đến từ lĩnh vực bất động sản có hoạt động kinh doanh, lợi nhuận tốt trong năm 2021 được các chuyên gia đánh giá cao.

Giải thưởng PROFIT500 là một trong những nỗ lực của Tập đoàn BĐS Thắng Lợi nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam theo đúng tôn chỉ hoạt động ‘Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước’. Chúng tôi tự hào vì trở thành những doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng biến nhanh với thời cuộc để trở thành Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam trong năm 2021 – một năm đầy biến động của nền kinh tế, góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế”, ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng Giám đốc Tập đoàn BĐS Thắng Lợi chia sẻ.

thắng lợi group

Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vào Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Theo đó, bảng xếp hạng PROFIT500 – Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam được xây dựng nhằm mục đích nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, các nhà đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và hướng tới hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững trong bối cảnh nước ta đang hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng. Bảng xếp hạng PROFIT500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report và được công bố thường niên bởi báo Vietnamnet. Hội đồng đánh giá bao gồm nhiều chuyên gia đến từ Đại học Harvard (Hoa Kỳ) và các tổ chức kinh tế, tư vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Với sự bùng phát đợt dịch lần thứ tư đầy phức tạp vừa qua, đối với các doanh nghiệp, lợi nhuận không là chưa đủ, mà đó phải là lợi nhuận bền vững dựa trên năng lực nội tại vững mạnh, sự linh hoạt thích ứng với thị trường, áp dụng công nghệ nhanh nhạy, bắt đầu áp dụng làm việc từ xa… Cùng với đó, việc xây dựng một thương hiệu, gắn kết với sức mạnh nội tại doanh nghiệp là một trong những động lực giúp các doanh nghiệp vào top PROFIT500 từng bước vượt qua đại dịch và khôi phục vững chắc hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nỗ lực không ngừng nghỉ

Với 11 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vinh dự trở thành 1 trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2021 bất chấp đại dịch Covid-19 cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo lẫn tập thể doanh nghiệp. Chia sẻ về sự thành công của Tập đoàn giữa bối cảnh kinh tế – xã hội nước ta đang diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Thanh Quyền cho biết, doanh nghiệp có thể vượt qua thời kỳ khó khăn này là sự vào sự nhanh nhạy trong các chiến lược, ứng dụng công nghệ vào bán hàng và gắn kết sức mạnh nội tại tốt.

Cụ thể, trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, thay vì ngồi chờ biến động của thị trường, Tập đoàn Thắng Lợi đã nhanh chóng chuyển đổi hình thức kinh doanh sang các nền tảng số và thu được nhiều kết quả khả quan. Theo đó, các chương trình bán hàng trực tuyến bằng hình thức livestream đều thu về doanh số hàng trăm tỷ đồng chỉ sau 1 tiếng phát sóng, tăng doanh thu 150%… Ngoài ra, Tập đoàn còn áp dụng những công nghệ mới nhất vào dự án và vận hành Tập đoàn như: True 360, VR – công nghệ thực tế ảo 3D, Autotimelapes, T-core…

Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đạt TOP 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2021

Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ, tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã phát triển với hệ thống gồm 15 công ty thành viên với quy mô gần 1.000 nhân sự, kiến tạo và phát triển 18 dự án. Để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững, củng cố hệ thống và khẳng định vị thế trên thị trường BĐS cả nước. Ngày 11/11 vừa qua, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã chính thức công bố mô hình hoạt động Tập đoàn kinh tế và ra mắt 2 tổng công ty đầu tiên nắm vững vai trò quan trọng trong bộ máy vận hành Tập đoàn là: Tổng công ty CP Thắng Lợi Invest và Tổng công ty Thắng Lợi Land.

Theo tầm nhìn chiến lược từ nay đến hết 2030, Tập đoàn sẽ phát triển và mở rộng quy mô lên đến 50 công thành viên, tổng tài sản 10.000 tỷ đồng, với 100 dự án được kiến tạo và phát triển, có vốn hóa thị trường đạt 5 tỷ USD và doanh thu trung bình 5.000 tỷ/năm, trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, và đạt top 100 doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN – THẮNG LỢI GROUP

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH Quy Mô: 35 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG [...]

  #1 THE WIN CITY

  Dự án: THE WIN CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP