Tập Đoàn Thắng Lợi vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Sao Vàng Đất Việt năm 2021

Tối ngày 30/3/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội, Tập đoàn Thắng Lợi đã vinh dự nhận vinh danh Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021.  Tham dự lễ trao giải có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa; các Ủy viên Trung ương Đảng: Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương.

Giải thưởng danh giá với 18 năm triển khai

Sau 3 vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và chung tuyển của 294 doanh nghiệp thuộc 55 tỉnh, thành phố trên cả nước, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 kèm các danh hiệu Top 10, Top 100, Top 200 thương hiệu Việt Nam. Đây là giải thưởng do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức.

Tập đoàn Thắng Lợi vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2021

Với nhiều tiêu chí chọn lựa khắt khe về chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận, năng lực cạnh tranh của sản phẩm, các hoạt động đóng góp cho xã hội…, Tập đoàn Thắng Lợi đã vinh dự nhận đạt Top 100 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Người Thắng Lợi và sự phát triển bền vững của Tập đoàn Thắng Lợi.

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thắng Lợi nhận giải thưởng danh giá từ chương trình

 “Giải thưởng là một phần thưởng quý giá dành cho những nỗ lực của Tập đoàn Thắng Lợi nói riêng và những đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi để đi theo một kim chỉ nam duy nhất ‘Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước’ mà Tập đoàn Thắng Lợi đã đề ra từ những ngày đầu thành lập. Với những nền tảng đã đạt được, Thắng Lợi sẽ tiếp tục giữ vững sứ mệnh, mục tiêu của mình để nâng cao cao năng lực cạnh tranh, phát huy thế mạnh vốn có để nâng vị thế lên một tầm cao mới trong tương lai với chặng hành trình mới”, ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thắng Lợi chia sẻ.

Là một trong những giải thưởng uy tín và danh giá hàng đầu Việt Nam, Sao Vàng đất Việt trở thành nơi vinh danh những Tập đoàn, doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững. Đây cũng là một trong những nội dung lớn và đặc biệt quan trọng của cuộc vận động hội nhập kinh tế quốc tế của Doanh nghiệp trẻ và thanh niên Việt Nam, được Thủ tướng giao Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Trung ương Hội DNT Việt Nam chủ trì tổ chức từ năm 2003.

Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2021

Qua 18 năm (2003-2021) triển khai rất thành công, giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã tôn vinh trao thưởng đến 2.127 lượt thương hiệu, sản phẩm. Và trong 2 năm qua, trong bối cảnh toàn bộ nền kinh tế, xã hội Việt Nam và thế giới bị tác động sâu sắc bởi dịch bệnh Covid-19, giải thưởng Sao Vàng đất Việt tiếp tục được triển khai nhằm vinh danh doanh nghiệp có thành tích nhất định trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng, công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế.

12 năm Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước

Thành lập từ ngày 11.11.2010, với 5 lĩnh vực chủ lực gồm: Đầu tư & Phát triển quỹ đất, Xây dựng & Quản lý dự án, Phát triển dự án, Vận hành & Khai thác BĐS, Công nghệ, giáo dục & Truyền thông, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi của hôm nay đã và đang từng bước khẳng định vị thế, trở thành doanh nghiệp BĐS hàng đầu trong khu vực.

Đại diện 200 doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

Kiên định hoạt động với tôn chỉ “Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước”, trong suốt hành trình phát triển, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi luôn nỗ lực và không ngừng sáng tạo, cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm nhằm hướng đến mục tiêu vì một triệu tổ ấm cho người Việt, tạo nên cũng khu dân cư đáng sống, góp phần chỉnh trang đô thị. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng sống của Người Việt lên một tầm cao mới.

12 năm không ngừng phát triển, đến nay, Tập đoàn đã phát triển và mở rộng quy mô với tổng số CBNV nâng lên gần 1.000 và đạt nhiều giải thưởng uy tín như vị TOP 5 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500), Top 100 Doanh nghiệp bền vững năm 2021 (CSI)…

Đoàn đại biểu Tập đoàn Thắng Lợi tham gia buổi lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

Không chỉ dừng ở nỗ lực mang lại hiệu quả hoạt động và giá trị cho nhà đầu tư, cho khách hàng và CBNV, Tập đoàn Thắng Lợi còn kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của Tập đoàn, khẳng định giá trị thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập.

Hàng loạt chương trình đồng hành cùng cộng đồng trong Covid-19 đã được Tập đoàn triển khai nhanh chóng

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là niềm tự hào, là nguồn động lực để Tập đoàn Thắng Lợi tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn phía trước, trở thành một thương hiệu được tín nhiệm trên khắp cả nước trong tương lai”, ông Thành chia sẻ thêm.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN – THẮNG LỢI GROUP

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH Quy Mô: 35 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG [...]

  #1 THE WIN CITY

  Dự án: THE WIN CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP