Tập đoàn Thắng Lợi tiếp tục hành trình Tiếp sức Tuyến đầu

Tiếp nối chuỗi chương trình “Tiếp sức Tuyến đầu” được phát động từ những ngày đầu của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã triển khai trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Long An.

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi tiếp tục chuỗi hoạt động tiếp sức tuyến đầu với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sỹ, cán bộ chiến sỹ nơi tuyến đầu hoàn thành tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

tiep-suc-tuyen-dau_1

Những phần quà nghĩa tình tiếp thêm động lực để lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Với hành trình hơn 120 ngày “tiếp lửa” cho đội ngũ tuyến đầu, Tập đoàn đã trao tặng gần một triệu phần quà ý nghĩa gồm nhu yếu phẩm, túi an sinh, thiết bị y tế, đồ bảo hộ… đến hàng trăm Y bác sĩ, chiến sĩ, các tình nguyện viên tại nhiều quận huyện của Long An như huyện Đức Hòa, Thành phố Tân An, huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Tân Trụ…

tiep-suc-tuyen-dau_2

Đại diện Tập đoàn Thắng Lợi tặng quà cho các chốt kiểm soát.

Theo đó, tại mỗi chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, đại diện Tập đoàn đều gửi lời thăm hỏi, tri ân và chia sẻ những đóng góp của lực lượng tuyến đầu trước không quản sương gió ngày đêm căng mình làm nhiệm vụ. Đồng thời, đại diện Tập đoàn còn gửi lời động viên đến các y bác sỹ, cán bộ chiến sỹ nơi tuyến đầu khắc phục khó khăn, tiếp tục phối hợp với địa phương và cả nước thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát tình hình, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

 “Tập đoàn BĐS Thắng Lợi sẽ đồng hành cùng địa phương, cộng đồng và Chính phủ trong mọi công cuộc phòng chống dịch Covid. Dù khó khăn, vất vả, nguy hiểm nhưng Tập đoàn sẽ luôn đồng hành và không lùi bước” – Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BĐS Thắng Lợi chia sẻ.

tiep-suc-tuyen-dau_3

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BĐS Thắng Lợi (áo thun trắng) thăm hỏi và động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu.

Trước đó, chương trình còn ủng hộ quỹ Vaccine Covid-19, hỗ trợ thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho các tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và các địa phương khác với tổng kinh phí lên đến hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi còn có nhiều hoạt động đồng hành chung tay cùng Chính phủ, cộng động và khách hàng chống dịch khi làn sóng Covid-19 lần thứ 4 quay trở lại Việt Nam với tổng kinh phí lên đến 8 tỷ đồng. Điển hình là chương trình “Trao yêu thương – Chúc an lành” gửi tặng hơn 2.000 thùng quà nhu yếu phẩm thiết yếu đến quý khách hàng và chương trình “Túi quà an sinh – Lan tỏa yêu thương” trao tặng hàng ngàn túi an sinh đến người lao động khó khăn do Covid-19 tại địa bàn tỉnh Long An.

tiep-suc-tuyen-dau_6
tiep-suc-tuyen-dau_7

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN – THẮNG LỢI GROUP

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH Quy Mô: 35 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG [...]

  #1 THE WIN CITY

  Dự án: THE WIN CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP