Kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, sáng ngày 14/10 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Long An đã tổ chức diễn đàn “Thanh niên, học sinh, sinh viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” nhằm tạo cầu nối cho thanh thiếu niên tỉnh nhà có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với lãnh đạo trẻ là đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh Long An khóa X.

Buổi giao lưu được tổ chức theo hình thức online với sự tham gia của hơn 300 cán bộ Đoàn, Hội, thanh niên khởi nghiệp được kết nối trực tuyến từ 15 điểm cầu cấp huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Long An. Ngoài ra, tham dự còn có sự góp mặt của các lãnh đạo Sở, ban ngành, đại diện Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh.

lanh-dao-tre-tinh-long-an

Diễn đàn có sự tham gia của các lãnh đạo trẻ, đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh Long An

Xoay quanh buổi giao lưu, các đại biểu đã có những chia sẻ kinh nghiệm thành công trong quá trình khởi nghiệp, đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà trong giai đoạn 2021 – 2026. Tại buổi giao lưu, các lãnh đạo, đại biểu đã được lắng nghe, tiếp nhận những ý kiến, khó khăn vướng mắc liên quan đến thanh thiếu niên đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Từ đó có những tham mưu, đề xuất với lãnh đạo tỉnh xây dựng các cơ chế, chính sách phù hợp tạo điều kiện cho thanh niên tỉnh nhà học tập và rèn luyện, phát huy hết tiềm năng.

lanh-dao-tre-tinh-long-an-1

Tập đoàn Thắng Lợi cùng Hội Doanh nhân trẻ, LHTN Việt Nam tỉnh Long An tạo nguồn quỹ xã hội hoá giúp thanh niên khởi nghiệp

Trong khuôn khổ diễn đàn “Thanh niên, học sinh, sinh viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, nhằm tạo thêm nhiều cơ hội, nhiều nguồn đầu tư, hỗ trợ cho thanh niên tỉnh Long An phát huy hết đam mê, nhiệt huyết, triển khai thành công những mô hình dự án, ý tưởng khởi nghiệp có hiệu quả, làm giàu chính đáng cho bản thân góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và LHTN Việt Nam tỉnh Long An phối hợp cùng Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi tạo nguồn quỹ xã hội hoá, nhằm triển khai các chương trình, hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, ông Dương Long Thành (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thắng Lợi) cho biết “Mục đích thành lập quỹ là nhằm giúp đỡ và hỗ trợ các thanh thiếu niên có những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, mang lại nhiều giá trị cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN – THẮNG LỢI GROUP

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH Quy Mô: 35 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG [...]

  #1 THE WIN CITY

  Dự án: THE WIN CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP