LONG CHÂU PHỐ CHỢ

BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ CHỢ – “GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG”

Đến nay, bất động sản phố chợ vẫn là dòng sản phẩm thời thượng được nhà đầu tư tranh nhau sở hữu và được giới chuyên gia ví von là “gà đẻ trứng vàng” trong thị trường.

Bất động sản phố chợ được hình thành gần các chợ và có mặt tiền đường lớn. Đây là sản phẩm vừa túi tiền và khan hiếm trên thị trường vì có thể sinh ra dòng tiền kép từ nhiều cách khai thác khác nhau.

Long Châu Phố Chợ chủ đầu tư Thắng Lợi Group

VỊ TRÍ VÀNG CỦA DỰ ÁN LONG CHÂU PHỐ CHỢ

Đón sóng hạ tầng, khu Tây TPHCM không ngừng hút vốn đầu tư và phát triển. Trong đó, các khu công nghiệp nổi lên từ năm 2009 như một nhu cầu tất yếu và trở thành đòn đẩy giúp bất động sản phát triển sôi động. Hoạt động liên hoàn và có tính tương trợ của các khu công nghiệp giúp bất động sản nơi đây nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhà đầu tư. Tọa lạc vị trí trung tâm của cụm khu công nghiệp cửa Tây, mặt tiền tỉnh lộ 833 mở rộng lộ giới 20m và đối diện chợ Long Cang sẽ đi vào hoạt động trong tháng 2/2018, Long Châu Phố Chợ nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhà đầu tư vì đảm bảo cơ hội khai thác và gia tăng giá trị tài sản theo thời gian. Nơi đây hội tụ 3 yếu tố “vàng” then chốt trong bất động sản mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nằm lòng: Nhất cận Thị – Nhị cận Giang – Tam cận Lộ. Đặc biệt, liền kề nhà máy Thuận Phương đã hoạt động với quy mô thiết kế 10,000 công nhân và dự án cầu Long Sơn cũng như nằm trong quy hoạch vùng TP.HCM mở rộng là những yếu tố cộng hưởng giúp Long Châu Phố Chợ kết nối nhịp sống năng động hiện đại và là món hời đầu tư mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

TIỆN ÍCH LONG CHÂU PHỐ CHỢ

Là trung tâm cụm khu công nghiệp cửa Tây TP.HCM, mặt tiền tỉnh lộ 833, đối diện chợ Long Cang và kết nối các tuyến giao thông huyết mạch, Long Châu Phố Chợ trở thành trung tâm đô thị khu Tây và là dòng sản phẩm phố chợ hút nhà đầu tư.

 8 ĐIỂM SÁNG ĐÃ HIỆN HỮU LONG CHÂU PHỐ CHỢ

TRUNG TÂM TRONG CỤM KCN CỬA TÂY Long Châu Phố Chợ nằm trung tâm cụm khu công nghiệp cửa Tây TP.HCM và hưởng lợi từ sự phát triển sôi động của cụm khu công nghiệp. THUỘC QUY HOẠCH VÙNG TP.HCM MỞ RỘNG Theo quy hoạch TP.HCM đến năm 2020 tầm nhìn 2030, Long Châu Phố Chợ thuộc trung tâm của thành phố cửa Tây và thuộc quy hoạch TP.HCM mở rộng. Đây là một trong những yếu tố giúp Long Châu Phố Chợ thu hút nhà đầu tư. SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG SẢN PHẨM Long Châu Phố Chợ là một trong những bất động sản phố chợ tại khu Tây đã có sổ hồng riêng cho từng sản phẩm.

VỊ TRÍ LONG CHÂU PHỐ CHỢ

Tọa lạc vị trí trung tâm của cụm khu công nghiệp cửa Tây, mặt tiền tỉnh lộ 833, liền kề cụm khu công nghiệp phức hợp Thuận Phương với 10.000 công nhân cũng như dự án cầu Long Sơn. Long Châu Phố Chợ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư. ĐỐI DIỆN CHỢ TRUNG TÂM Long Châu Phố Chợ sẽ là nơi kết nối sống hiện đại và giúp nhà đầu tư hưởng dòng tiền kép hấp dẫn khi đối diện chợ Long Cang sẽ hoạt động vào tháng 2/2018. HẠ TẦNG ĐÃ HOÀN THIỆN Hệ thống hạ tầng tại Long Châu Phố CHợ đã hoàn thiện nhằm phục vụ cư dân cũng như công nhân và chuyên gia cụm khu công nghiệp cửa Tây. HỖ TRỢ TRẢ CHẬM KHÔNG LÃI SUẤT Tuy có vị trí đắc giá khu Tây và tiềm năng sinh lời cao nhưng Long Châu Phố CHợ lại là bất động sản phố chợ dễ dàng sở hữu nhất khi được chủ đầu tư hỗ trợ trả chậm không lãi suất. NHẬN NỀN NGAY XÂY DỰNG TỰ DO Một trong những điểm sáng đã hiện hữu của Long Châu Phố Chợ là đã có giấy phép xây dựng nên khách hàng và nhà đầu tư có thể xây dựng tự do.

MẶT BẰNG LONG CHÂU PHỐ CHỢ

NHÀ MẪU LONG CHÂU PHỐ CHỢ

Long Châu Phố Chợ là dòng sản phẩm phức hợp đa chức năng có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc. Với dòng sản phẩm này, chủ sở hữu vừa có thể dùng để ở tầng trên vừa tự kinh doanh hoặc cho thuê lại tầng dưới     Còn một cách khác là cho thuê thuần túy, chủ sở hữu có thể lựa chọn cho thuê theo nhiều hình thức khác nhau như: cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê nguyên căn, cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng giúp cho chủ sở hữu có thể đa dạng hóa được nguồn thu nhập.

THANH TOÁN

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN – THẮNG LỢI GROUP

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH Quy Mô: 35 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG [...]

  #1 THE WIN CITY

  Dự án: THE WIN CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP