Doanh nhân Dương Long Thành và khát vọng xây dựng đất nước hùng cường

Mang trong mình tư duy đổi mới cùng ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, doanh nhân Dương Long Thành – Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Long An khát vọng xây dựng đất nước hùng cường với những hành động ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển của đất nước, địa phương và cộng đồng. 

Kim chỉ nam “Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước”

Là thế hệ doanh nhân 8X trong thời đại kinh tế mới, ông Dương Long Thành – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group với sự lãnh đạo sắc bén của mình đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

Khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2010, đến nay ông đã lãnh đạo doanh nghiệp kiến tạo thành công 18 dự án đô thị, nhà ở, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.000 lao động phổ thông, góp phần chỉnh trang đô thị cho hàng loạt địa phương, đặc biệt là địa bàn tỉnh Long An – địa phương đầy tiềm năng phát triển thành tỉnh thành có nền kinh tế hàng đầu khu vực phụ cận Thành phố Hồ Chí Minh.

ong-duong-long-thanh-chu-tich-HDQT

Ông Dương Long Thành – Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Long An, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group.

Trong hơn 10 năm phát triển, ngoài mang đến những công trình xanh, những dự án nâng tầm cho địa phương, ông Dương Long Thành còn cùng những người đồng sự của mình kiến tạo nên hệ sinh thái Thắng Lợi với 14 công ty thành viên, bao gồm các ngành nghề như xây dựng và quản lý dự án; phân phối và bán hàng; vận hành và khai thác bất động sản; công nghệ, giáo dục, truyền thông; đầu tư và phát triển dự án. Những dự án nổi bật, góp phần chỉnh trang đô thị, nâng cao chất lượng sống cho người dân tỉnh Long An có thể kể đến như Thắng Lợi Central Hill; Thắng Lợi Riverside Market; Young Town (Đức Hòa), Trung tâm thương mại chợ Tân Trụ,… Và mới đây nhất là dự án The Sol City – Khu đô thị vệ tinh Nam Sài Gòn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp cho các cư dân hiện đại tại Long An.

du-an-central-hill-long-an

Những công trình đô thị mang đến bộ mặt mới cho địa phương.

Với thế mạnh là doanh nhân trẻ, mang tư duy đổi mới cùng ngọn lửa nhiệt huyết, sự năng động của người làm kinh doanh, ông đã, đang và sẽ tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới cùng sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Bên cạnh đó, ông còn tiên phong đưa công nghệ vào quy trình vận hành, hướng đến mục tiêu “chuyển đối số” trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của đất nước.

Những thành tựu đạt được trong thời gian qua chỉ là bước đầu trong hành trình xây dựng Việt Nam hùng cường mà bản thân tôi và hàng triệu doanh nhân trẻ đang hướng đến. Mỗi bước tiến, mỗi bước chuyển mình của tôi nói riêng và những doanh nghiệp tôi đang điều hành, hội nhóm tôi tham gia nói chung đều vì cộng đồng, vì xã hội để góp phần tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, phục vụ xã hội, tạo công ăn việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động, đồng thời thể hiện trách nhiệm của chúng tôi trong các hoạt động an sinh xã hội”, ông Dương Long Thành chia sẻ.

Với mục tiêu kiến tạo một triệu tổ ấm cho người Việt và một cộng đồng thịnh vượng, trong giai đoạn 2021-2026, ông chia sẻ mong muốn góp sức mình xây dựng quê hương Long An giàu mạnh thông qua việc cùng chính quyền kêu gọi đầu tư, xây dựng các công trình tầm vóc, chỉnh trang đô thị, nâng cao hạ tầng, chất lượng cuộc sống cho người dân. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng như chăm lo đời sống gia đình người có công với cách mạnh, hỗ trợ các em và học sinh nghèo hiếu học, gia đình hoàn cảnh khó khăn, tạo công việc tại địa phương cho người lao động…

Du-an-the-sol-city

The Sol City – Dự án quy mô và hiện đại góp phần thay đổi diện mạo tỉnh nhà Long An

Dân giàu thì nước mới mạnh, địa phương phát triển bền vững thì quốc gia mới hùng cường, nên việc xây dựng và phát triển địa phương là kim chỉ nam đầu tiên của tôi trên hành trình phụng sự đất nước. Với tôi, Long An chính là quê hương thứ 2 và tôi mong muốn sẽ góp phần sức của mình để mảnh đất quê hương này trở thành đầu tàu kinh tế trọng điểm phía Nam trong thời gian tới”, ông Thành nhấn mạnh.

Nỗ lực vì một cộng đồng thịnh vượng

Bên cạnh xây dựng các dự án chất lượng cao, trách nhiệm xã hội cũng là ưu tiên của người doanh nhân trẻ này thông qua hàng loạt các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Gần đây nhất là chương trình Caravan thiện nguyện 2030 Lần 16 “Vượt Sóng Côn Sơn” do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức, ông đã cùng ban tổ chức trao tặng 342 xe đạp và các phần quà với tổng trị giá trên 1,2 tỷ đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Long An và Côn Đảo.

Caravan-Vuot-song-con-son

Doanh nhân Dương Long Thành (bìa trái) trao xe đạp cho học sinh tại Long An trong Caravan 2030 lần thứ 16 năm 2021

Trước đó, ông cũng đã cùng Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trao tặng thư viện, học bổng cho các em tại các tỉnh Bình Thuận, Bình Định… với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Với tinh thần vì một cộng đồng thịnh vượng, Phó Chủ tịch Hội Doanh trẻ Long An còn truyền lửa cho các nhân viên, hội nhóm của mình tham gia với hàng loạt chương trình thiện nguyện khác nhau.

Điển hình là chương trình thiện nguyện được khởi xướng ngay tại Thắng Lợi Group. Với quỹ Trái tim Người Thắng Lợi, toàn thể nhân viên của doanh nghiệp đã triển khai hàng loạt hoạt động xã hội như quyên góp bão lũ cho miền Trung, chăm lo đời sống gia đình có công với cách mạng, hỗ trợ các em và học sinh nghèo hiếu học, xây dựng cầu cho trẻ em đến trường…

Với những thành công đạt được, Thắng Lợi Group của doanh nhân Dương Long Thành liên tục đạt được những giải thưởng lớn và uy tín như: Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020 (CSI), Vị trí 16 trong TOP 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2021 (Fast500), TOP 10 Doanh nghiệp xuất sắc tỉnh Long An 3 năm liên tục (2017 – 2020), giải thưởng Doanh nghiệp vì cộng đồng (CSR) liên tục từ năm 2019 – 2020… Riêng cá nhân doanh nhân Dương Long Thành đạt TOP 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc Việt Nam năm 2018, Doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2019 (Giải thưởng Sao đỏ)… và nhiều giải thưởng khác.

chu-tich-hdqt-thang-loi-group-vinh-du-top-100-doanh-nhan-tre-tieu-bieu

Giải thưởng Sao Đỏ năm 2019 – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu

“Với cương vị là một người lãnh đạo doanh nghiệp, tôi không chỉ mong muốn mang đến những công trình hiện đại mà còn kiến tạo những tổ ấm, nâng cao chất lượng sống cho người dân và đặc biệt phải tạo ra được những cộng đồng thịnh vượng ngay trên chính quê hương Long An nghĩa tình”, ông Dương Long Thành chia sẻ thêm.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN – THẮNG LỢI GROUP

  Dự án: SÀI GÒN TOWN

  Quy Mô: 1,1 ha

  Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  [...]

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH

  Quy Mô: 35 ha

  Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  [...]

  #1 THE WIN CITY

  Dự án: THE WIN CITY

  Qui Mô: 12 ha

  Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP

  [...]