Chịu ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19 song bất động sản vẫn được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ có sức bật mạnh mẽ. Điển hình trong 9 tháng năm nay, số đoanh nghiệp kinh doanh bất động sản tăng. Cụ thể, 5.400 doanh nghiệp mới ra đời, vốn đăng ký là 343 nghìn tỉ đồng.

Trao đổi với PV Báo Lao Động, ông Nguyễn Thế Điệp – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội cho rằng, khi kinh tế mở cửa trở lại, và bắt đầu đà phục hồi, bất động sản cũng có nhiều khả năng phát triển.

Theo ông Điệp, bất động sản thường có xu hướng phát triển trở lại cùng với sự phục hồi của nền kinh tế. Song song với đó, bất động sản thế giới cũng đang có sự phục hồi nhanh, đây cũng là yếu tố có thể giúp thị trường trong nước đi lên.

Ông Điệp cho rằng, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục hồi phục và tăng trưởng, thậm chí là bùng nổ ở một vài phân khúc và ở một số khu vực nhất định. Trong đó, bất động sản công nghiệp có thể coi là điểm sáng của thị trường bất động sản bởi nhiều nguyên do như Hiệp định Thương mại tự do Liên minh Châu Âu – Việt Nam (EVFTA) có hiệu lực; nguồn vốn ngoại vào Việt Nam…

Trong khi đó, chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực cho biết, 9 tháng năm nay số doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tăng. Cụ thể, 5.400 doanh nghiệp mới ra đời, vốn đăng ký là 343 nghìn tỉ đồng

Theo đánh giá của ông Cấn Văn Lực, với Việt Nam, khả năng phục hồi mạnh bắt đầu từ quý IV, quý III/2021 là quý đáy của nền kinh tế. Ông Lực dự báo có hai kịch bản, năm nay kinh tế tăng 2,5 %, nếu tốt hơn sẽ tăng 3%, năm tới tăng 6-7%. Hiện nay, nhà đầu tư bất động sản có xu hướng đầu tư các dự án ngoại ô, nghỉ dưỡng, không chọn những khu vực trung tâm như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đánh giá về thị trường bất động sản hiện nay, ông Nguyễn Văn Đính – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng dù có nhiều biến động nhưng thị trường bất động sản không vướng khủng hoảng.

Theo ông Đính, để bất động sản trở lại đà tăng trưởng trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều tác động mạnh từ dịch bệnh, Chính phủ sẽ cần có sự nỗ lực mạnh mẽ, có các chính sách ưu tiên và đảm bảo nền kinh tế vận hành càng trơn tru càng tốt.

Xu hướng đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư

Sau thời gian giãn cách xã hội, nhu cầu đầu tư bị nén quá lâu, dòng tiền đang có xu hướng chuyển vào kênh bất động sản (BĐS), vì đây là kênh ít biến động và đang có dấu hiệu phục hồi, nên vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn. Dữ liệu thống kê của Remaps.vn chỉ ra, trong 2 tuần trở lại đây, số lượng người tìm kiếm thông tin về BĐS đã tăng khoảng 27% so với các tuần trước đó. Xu hướng này cũng đang duy trì với các website chuyên về BĐS. Dự báo nhu cầu người mua sẽ tăng cao, vì đây là kênh vừa để an cư vừa có thể tích lũy tài sản.

Xu hướng chuyển dịch ra khỏi vùng lõi trung tâm đô thị TP.HCM đổ về khu vực vùng ven qua các tuyến cao tốc, hạ tầng trọng điểm khu Tây sẽ dẫn dắt thị trường trong thời gian tới. Khu vực trung tâm thị trấn Cần đước là một trong những khu vực hưởng được lợi thế hạ tầng như vậy.

Thấu hiểu được những đắn đo của nhà đầu tư, Thắng Lợi Group hướng đến phát triển bền vững khu đô thị J Dragon dựa trên tiêu chí sống xanh với các tiện ích đa dạng và đẳng cấp phục vụ đầy đủ nhu cầu sống của cư dân.

Tọa lạc 2 mặt tiền đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Thị Minh Khai, liền kề trung tâm hành chính và chợ truyền thống Cần Đước, dự án J Dragon có vị trí ĐẤT VÀNG PHỐ CHỢ – LÕI TRUNG TÂM – trái tim huyện Cần Đước. Bên cạnh đó, Cần Đước, Long An là một trong những thành phố vệ tinh của TP.HCM mở rộng nên được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, tiện ích, văn hóa, y tế, giáo dục và thương mại.
Tại dự án J Dragon là điểm kết nối ngàn hành trình khi liên kết hệ thống đường thủy & đường bộ huyết mạch: Trần Hưng Đạo, QL50, QL1A, TL 835, TL 826, sông Vàm Cỏ nên từ đây hàng hóa, thương mại lan tỏa đi các tỉnh ĐBSCL và TP.HCM rất dễ dàng.

tiện ích ngoại khu jdragon
Dự án J Dragon Thắng Lợi Group

Ấp ủ suốt nhiều năm, dự án J Dragon đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch 1/500 đến giấy phép xây dựng, sổ hồng riêng từng nền, dự án sẽ hoàn thành tuyến đường chính và các căn nhà mẫu ra mắt khách hàng.Năm 2021 là thời điểm vàng để các nhà đầu tư cân nhắc xuống tiền lựa chọn sản phẩm mang lại giá trị bền vững như J Dragon.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN – THẮNG LỢI GROUP

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH Quy Mô: 35 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG [...]

  #1 THE WIN CITY

  Dự án: THE WIN CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP