1. Vành Đai 4 tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông của tỉnh long an

Dự Án Đường Vành Đai 4 TPHCM có tổng chiều dài 197,6km, đi qua 5 tỉnh, thành là: TP Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An. Đây là dự án được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định 1698/QĐ-TTg phê duyệt quy hoạch chi tiết vào ngày 28-9-2011, quy mô kỹ thuật là cao tốc đô thị, mặt cắt ngang 6-8 làn xe, tốc độ 60-80 km/giờ.

the diamond city

Mục đích của dự án đường Vành đai 4

Sau khi hình thành, tuyến đường Vành đai 4 tp hcm 2020 có vai trò tiếp nhận và giải tỏa lưu lượng giao thông từ miền Tây Nam bộ, giảm tải và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường nội đô TP.HCM.

Ngoài ra, tuyến đường cũng tạo điều kiện thuận lợi kết nối các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối khu vực đồng bằng sông Cửu Long với khu vực miền Đông nam bộ với khu cảng Hiệp Phước, cảng Long An góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa, tạo điều kiện phát triển dịch vụ cảng.

The Diamond City tọa lạc ngay trên mặt tiền Vành Đai 4, vị trí thuận lợi để các cư dân tương lai di chuyển đến Tp.HCM và các tỉnh lân cận và tạo đà phát triển kinh tế – xã hội.

Cao Tốc TP. HCM - TRung lương ( Một phần của cao tốc bắc nam )

Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương là đường cao tốc nối Thành phố Hồ Chí Minh với Tiền Giang nói riêng và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, dài 50 km. Đây là một phần của tuyến Đường cao tốc Bắc – Nam. Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương có điểm đầu tuyến là nút giao thông Chợ Đệm, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm cuối là nút giao thông Thân Cửu Nghĩa (km 50) huyện Châu Thành, Tiền Giang

Tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, thời gian từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Tiền Giang được rút ngắn chỉ còn khoảng 30 phút, thay vì 90 phút như trước đó

 • Khi hoàn thành cao tốc TP. HCM – Trung Lương sẽ giúp giao thông liên vùng miền Tây và Thành phố Hồ Chí Minh giao thương tốt về đường bộ và vẫn chuyển hàng hóa.
 • Góp phần làm giảm áp lực giao thông trên Quốc lộ 1A, và rút ngắn thời gian đi từ Tiền Giang đến Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trong tương lai thì đường cao tốc này sẽ giúp người dân các tỉnh miền Tây gắn kết toàn diện hết với TP. HCM

Đặc biệt từ The Diamond City có đường dẫn thẳng lên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, từ đây dân cư tương lai của The Diamond City có thể thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận của Tp. HCM mà không cần mất nhiều thời gian như trước.

Quý khách Click vào đây để tham khảo dự án The Diamond City 

 

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN – THẮNG LỢI GROUP

  Dự án: SÀI GÒN TOWN Quy Mô: 1,1 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH Quy Mô: 35 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG [...]

  #1 THE WIN CITY

  Dự án: THE WIN CITY Qui Mô: 12 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP